Thứ Bảy, 27 tháng 5, 2017

(Khoa học kì thú)Tại sao nước ép cà chua có vị ngon tuyệt trên máy bay?

Thứ bảy, 27/5/2017 | 11:00 GMT+7

|

Thứ bảy, 27/5/2017 | 11:00 GMT+7

Áp suất cabin ở độ cao hơn 9.000 m cùng với độ ẩm không khí thấp tạo ra môi trường hoàn hảo thúc đẩy hành khách tiêu thụ nhiều nước ép cà chua hơn.

Phương Hoa (Video: Business Insider)

Xem thêm:
'; var parentDom = $(this).parent().get(0).tagName; var tableDom = $(this).parents('table'); if(parentDom == 'TD' || parentDom == 'td') { tableDom.before(vneVideo).remove(); } }); Parser.SITE_URL = base_url; Parser.URL = js_url; Parser.FLASH_URL = flash_url; Parser.SITE_ID = site_id; Parser.AUTO_PLAY = 1; Parser.parseAll(); } if (typeof(common.parserAdsFullScreen) != 'undefined') { common.parserAdsFullScreen(); } if (typeof(common.resizeImageDetail) != 'undefined') { common.resizeImageDetail(); $(window).resize(function() { common.delayFireOnce(1000).done(function() { common.resizeImageDetail(); }); }); } news_detail.shopParser();
Nơi đón những câu hỏi khoa học kì thú chưa lời giải đáp thỏa đáng của các bạn. Chúc các bạn một ngày vui!

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét